“TRUST” is always our first priority. We have never stopped in perfecting our work with dedication and innovation attitudes to provide our partners reliable solutions. “Excellence” is what our partners say about us and we invite you to experience that quality.

LIÊN HỆ
Nhà thông minh

neoTech – Giải Pháp Giặt Ủi Hoàn Hảo Từ Công Nghệ Nhận Diện Thông Minh RFID

neoTech tiên phong trong ngành giặt ủi công nghệ cao khi vừa áp dụng công nghệ nhận diện thông minh RFID, vừa cung cấp phần mềm để dễ dàng quản lý trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, trong suốt quá trình hợp tác với neoTech Laundry.

Công nghệ nhận diện thông minh chip RFID

Với sự vượt trội của công nghệ nhận diện thông minh chip RFID trong lĩnh vực nhận dạng dữ liệu, chip RFID được biết đến là phương pháp nhận dạng thiết bị tài sản hoặc vật cần theo dõi bằng cách sử dụng tần sóng radio để thu nhận và đọc thông tin lưu trữ trên thẻ chip. Trong giặt ủi công nghiệp, vật phẩm dùng để gắn chip RFID là các hàng vải. Đây được xem là ứng dụng công nghệ thông minh giúp quản lý hiệu quả hàng vải, giải quyết bài toán khó cho doanh nghiệp, gia tăng sự cạnh tranh, tạo sự khác biệt và tăng sự hài lòng khách hàng.

RFID tags

Nhằm tăng hiệu quả và thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý hàng vải, Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech tiên phong trong ngành ứng dụng công nghệ nhận diện thông minh RFID trong suốt quá trình giặt ủi. Chip RFID được gắn trên mỗi hàng vải của khách hàng, khắc phục tình trạng thất thoát hàng vải, dễ dàng kiểm soát thông tin nhập đầu vào – xuất đầu ra. Không chỉ thế, neoTech Laundry còn thiết kế App ứng dụng quản trị RFID có thể thao tác dễ dàng như bất kỳ phần mềm thông minh nào, chỉ cần một nút chạm, khách hàng có thể truy xuất thông tin hàng hoá giao nhận chi tiết từng mặt hàng mà không cần phải đến tận kho để kiểm đếm như trước đây.

Giải Pháp Giặt Ủi Hoàn Hảo Từ Công Nghệ Nhận Diện Thông Minh RFID