“TRUST” is always our first priority. We have never stopped in perfecting our work with dedication and innovation attitudes to provide our partners reliable solutions. “Excellence” is what our partners say about us and we invite you to experience that quality.

LIÊN HỆ
Nhà thông minh

Giải pháp xếp hàng tự động QMS không dây cho hành chính công, ngân hàng, bệnh viện

QMS

neoTech là đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.  Hệ thống sẽ được sử dụng cho Ngân hàng, Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, Cơ quan hành chính công…

Hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS của neoTech hay còn được gọi là hệ thống lấy số thứ tự, hệ thống xếp hàng điện tử. Hệ thống này bao gồm các thành phần chính như sau:

  • KIOSK lấy số được trang bị màn hình cảm ứng
  • Màn hình trung tâm hiển thị số thứ tự
  • Thiết bạn gọi số cho tiếp tân, giao dịch viên
  • Loa, Amply
  • Bảng số quầy giao dịch
  • Thiết bị máy tinh bảng cho khách hàng đánh giá

Hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị và khách hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng, tạo sự thoải mái cho khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hiện đại trong thời đại 4.0.  Một hệ thống thông minh trong điều tiết, nhẹ nhàng trong giao diện, thân thiện với người dùng, các chức năng báo cáo đa dạng, phản hồi tương tác tốt và đặc biệt có thể kết nối 100% không dây mang lại thẩm mỹ tốt, tiện dụng và sang trọng cho cơ quan sử dụng. 

Cơ chế kết nối không dây tiên tiến

Lần đầu tiên, một hệ thống xếp hàng tự động cho phép chúng ta sử dụng 100% các kết nối không dây bằng wifi. Từ đây hệ thống QMS của bạn không cần đục đẽo, đi dây để mang đến một không gian nhẹ nhàng, hiện đại. 

Chúng tôi tạo ra một hệ thống xếp hàng với các quy trình đơn giản đến dễ dàng với khách hàng và với cả cơ quan sử dụng. Chỉ vài bước cho một giao dịch! Hệ thống sẽ tự động hoàn toàn từ lúc khách hàng bấm lấy phiếu đến khi hoàn thành giao dịch. 

Máy tính bảng đánh giá hài lòng: Sử dụng máy tính bảng Android và cài đặt phần mềm đánh giá hài lòng. Mọi thông tin được đồng bộ hóa với nhân viên đang đăng nhập, khi đánh giá khách hàng sẽ nhận thấy đầy đủ các thông tin từ họ tên, lĩnh vực và ảnh nhân viên giao dịch. Phần mềm có 4 cấp độ đành giá giúp phân loại rõ ràng các mức độ hành vi trong quá trình giao dịch. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng và trực quan là những điều nhận biết ngay khi sử dụng. 

Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt mời Quý khách hàng quan tâm liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ NEOTECH

Địa chỉ: 29/7 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Email: info@neotech.com.vn
Điện thoại: 0902 978 179 or 0986 435 388

Leave a comment