“TRUST” is always our first priority. We have never stopped in perfecting our work with dedication and innovation attitudes to provide our partners reliable solutions. “Excellence” is what our partners say about us and we invite you to experience that quality.

LIÊN HỆ
Nhà thông minh

Nhãn giá thông minh ESL cập nhật giá qua Cloud / API

Nhãn giá điện tử thông minh

Giải Pháp Nhãn giá điện tử (ESL) giúp các chuỗi bán lẻ tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu được chi phí nhân công, in ấn và nhiều chi phí ẩn khác so với các phương pháp truyền thống trước đây.

 • Giải pháp dựa trên công nghệ sóng radio RFID.
 • Cập nhật thông gin giá bán, hạn sử dụng…. của sản phẩm theo thời gian thực.
 • Các thẻ ESL Tags không chỉ cập nhật giá mà còn linh động cho phép thay đổi các trường thông tin (cột, field dữ liệu) có trong database một cách linh động.
 • Layout hiển thị dễ dàng thiết kế & thay đổi nhanh chóng, font chữ, logo, hình ảnh đều dễ tùy biến trong vài giây. Cho phép cấu hình điều kiện hiển thị theo biến môi trường linh động.
 • Giá cả được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được bán với giá chính xác, không bị trì hoãn vì bất kì lý do nào khác.
 • Gia tăng lòng tin của khách hàng về thông tin chính xác trên từng sản phẩm.

Nhãn điện tử ESL-Tag

Nhãn điện tử hay còn gọi là ESL-Tag (ESL: Electronic Shelf Label). Nhãn hiển thị và đồng bộ thông tin được thiết kế sẳn từ back-end theo thời gian thực. Nhãn ESL có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau (Từ kích thước 1.53 inch cho đến 10.2 inch). Phù hợp với nhiều mục đích hiển thị thông tin và chương trình khuyến mãi tại cửa hàng hay siêu thi.

Nhãn ESL sử dụng công nghệ E-ink (công nghệ sử dụng trên màn hình đọc sách Kindle của Amazon) cho phép hoạt động liên tục trong vòng 5 năm không cần thay pin. Công nghệ E-ink với mức tiết kiệm điện năng vô cùng thấp, giúp các ESL Tags hoạt động liên tục trong nhiều năm liền. Ngoài ra màn hình E-ink không bị chóa sáng gây hại đến mắt và bảo vệ môi trường.

Đặc điểm nổi bật

 • Cập nhật thông tin sản phẩm và giá cả theo thời gian thực.
 • Pin sử dụng liên tực trong nhiều năm liền từ 5-7 năm. Pin dễ dàng tháo lắp và thay thế.
 • Phần mềm quản trị ESL Server miễn phí.
 • Cung cấp mã nguồn mở và API để tích hợp hệ thống. Tài liệu kỹ thuật rõ ràng, đầy đủ và dễ hiểu cho các Developer.
 • Miễn phí hỗ trợ tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các đối tác.
 • Bảo hành 2 năm toàn cầu
Sơ đồ quản lý nhãn giá – bảng giá điện tử

neoTech giúp các nhà bán lẻ đi đúng hướng để đạt được hiệu suất bằng cách cung cấp nền tảng ESL với TCO thấp nhất. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tương thích về phía trước này hiện đang cho phép chuyển đổi kỹ thuật số tại cửa hàng, từ quản lý giá và tối ưu hóa hoạt động đến cá nhân hóa và các công cụ dự đoán.

Vui lòng liên hệ: 0986435388 hoặc info@neotech.com.vn